Hướng dẫn mua thêm dung lượng 4G cho sim Bùm VinaPhone

Hướng dẫn mua thêm dung lượng 4G cho sim Bùm VinaPhone

Hack băng thông sim Bùm VinaPhone là nhu cầu của những bạn đang gặp vấn đề về tốc độ truy cập mạng. Bởi theo quy định của nhà mạng VinaPhone, khi hết dung lượng data ưu đãi của Sim Bùm thì tốc độ load sẽ chậm hơn. Nếu bạn muốn tăng tốc độ vào mạng hoặc mua thêm dung lượng 4G cho sim Bùm VinaPhone. Hãy xem qua hướng dẫn dưới đây của newjerseysolidarity.org nhé!

Hướng dẫn mua thêm dung lượng 4G cho sim Bùm VinaPhone
Hướng dẫn mua thêm dung lượng 4G cho sim Bùm VinaPhone

Cách Hack băng thông sim Bùm VinaPhone

Thật sự, hiện nay không có bất kỳ thủ thuật nào để Hack băng thông trên sim Bùm. Cách duy nhất để tăng tốc độ truy cập mạng đó chính là mua thêm dung lượng 4G cho sim Bùm VinaPhone tốc độ cao hoặc khởi động lại chế độ mạng GPRS.

Hướng dẫn mua thêm dung lượng 4G cho sim Bùm VinaPhone

Mua thêm 4G cho sim Bùm VinaPhone được rất nhiều người dùng Sim Bùm áp dụng. Sau khi mua thêm data chắc chắn sim sẽ được mở băng thông truy cập mạng với tốc độ cao nhất. Cách mua rất đơn giản, chỉ cần soạn tin:

MO Tên-gói-mua-thêm gửi 1543.

Danh sách gói mua thêm gồm có:

Tên gói Đăng ký sms/Phí Ưu đãi/hạn dùng
D3 MO D3 gửi 1543 3GB tốc độ cao
15.000đ 3 ngày
DT30 MO DT30 gửi 1543 7GB tốc độ cao
30.000đ 7 ngày

Hướng dẫn khởi động lại chế độ mạng GPRS trên sim Bùm Vina

Thực hiện khởi động lại chế độ mạng GPRS trên sim Bùm chỉ cải thiện được tốc độ truy cập nhanh hơn mức bình thường. Không thể truy cập tốc độ cao 4G như với cách mua thêm 4G cho sim Bùm VinaPhone. Để khởi động lại GPRS làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Tắt 3G/4G soạn HUY GPRS gửi 888 (miễn phí).
  • Bước 2: Đợi tin nhắn từ 888 gửi về soạn tiếp GPRS ON gửi 888 (miễn phí)
  • Bước 3: Bật chế độ LTE/3G/2G và khởi động lại máy.

Chú ý: Thao tác này không phải hủy gói data khuyến mãi của Sim bùm đang dùng mà chỉ tạm thời khóa mạng trên sim và sau đó mở lại mà thôi.

Bài viết tuy không hỗ trợ cách Hack băng thông hoặc 4G cho sim Bùm VinaPhone nhưng cũng phần nào giúp tìm được hướng giải quyết. newjerseysolidarity.org Hy vọng không làm bạn thất vọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *