Bật mí cách cài nhạc chờ viettel miễn phí đơn giản, nhanh chóng

Cài đặt nhạc chờ thể hiện được cá tính, con người của bạn đồng thời giúp cho người gọi đến có những phút giây thư giãn, thoải mái

Thay vì phải nghe những tiếng tút tút đơn điệu truyền thống của nhà mạng mỗi khi gọi điện tới thì bạn hãy cài nhạc chờ cho thuê bao viettel đang sử dụng. Tuy nhiên chắc hẳn khi đăng ký bạn sẽ mất một khoản phí thì mới có thể sử dụng được dịch vụ này. Đừng quá lo lắng ở bài viết dưới đây chúng tôi sẽ bật mí cách cài nhạc chờ viettel miễn phí để bạn có thể sở hữu những bài hát nhạc chờ yêu thích và hot nhất trên thị trường hiện nay nhé. 

Bật mí cách cài nhạc chờ viettel miễn phí nhanh chóng và đơn giản bất kỳ ai đều có thể thực hiện được
Bật mí cách cài nhạc chờ viettel miễn phí nhanh chóng và đơn giản bất kỳ ai đều có thể thực hiện được

Tại sao bạn nên cài nhạc chờ nhà mạng viettel

Như cũng bạn cũng đã biết thì hiện nay nhà mạng viettel đang phát triển mạnh mẽ trên thị trường viễn thông Việt Nam. Chính điều này cũng đã thu hút được hàng triệu thuê bao và để phục vụ cũng như đáp ứng được nhu cầu của khách hàng mà nhà mạng đã triển khai nhiều gói cước, dịch vụ khác nhau.

Một trong những dịch vụ được khách hàng đánh giá cao đó chính là cài đặt nhac chờ điện thoại. Khi cài đặt nhạc chờ điện thoại viettel thì bạn sẽ được hưởng những lợi ích vô cùng hấp dẫn, tuyệt vời như sau:

Cài đặt nhạc chờ thể hiện được cá tính, con người của bạn đồng thời giúp cho người gọi đến có những phút giây thư giãn, thoải mái
Cài đặt nhạc chờ thể hiện được cá tính, con người của bạn đồng thời giúp cho người gọi đến có những phút giây thư giãn, thoải mái
  • Thay vì nghe tiếng tút tút chán chường thì nhạc chờ điện thoại sẽ giúp cho người gọi đến có thể lắng nghe được bản nhạc du dương, nhẹ nhàng. Chính điều này cũng sẽ loại bỏ đi sự nhàm chán tạo thêm chút thi vị cho cuộc sống khô khan, bận rộn mỗi ngày và giúp người gọi đến được có được phút giây thư giãn,thoải mái. 
  • Giai điệu của bài hát nhạc chờ còn thể hiện được cá tính cũng như tâm trạng với người gọi đến.Qua những lời bài hát họ có thể hiểu được một phần nào đó về tính cách con người của bạn. 
  • Thoải mái lựa chọn các bài hát mà mình yêu thích hoặc có thể chọn bài hát về tình yêu, gia đình để thể hiện tình cảm của mình đối với họ
  • Cập nhật được xu thế âm nhạc thời thường thông qua các bài hát nhạc chờ hấp dẫn, hot nhất hiện nay

Trên đây là các lý do chính mà bạn nên cài đặt nhạc chờ cho điện thoại của mình. Vậy cách cài nhạc chờ viettel miễn phí như thế nào để bạn có thể sở hữu được những bản nhạc chờ hay cũng như thời thường nhất. Ở phần tiếp theo ngay sau đây chúng tôi sẽ bật mí đến bạn. 

Hướng dẫn cách cài nhạc chờ viettel miễn phí

Đối với cách cài nhạc chờ viettel miễn phí thì bạn sẽ chỉ được miễn phí tin nhắn đăng ký dịch vụ nhạc chờ viettel mà thôi. Dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp các cách đăng ký nhạc chờ viettel miễn phí, không mất tiền:

Cài nhạc chờ viettel miễn phí thông qua mã số bài hát

Để có thể đăng ký nhạc chờ viettel không mất tiền theo mã số bài hát thì việc đầu tiên bạn cần phải biết được bài hát yêu thích của mình có mã số là gì. Sau khi đã lựa chọn được bài hát cũng như biết được mã số thì hãy soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: BH Masobaihat gửi 1221. 

Cài đặt nhạc chờ điện thoại viettel miễn phí theo mã số bài hát
Cài đặt nhạc chờ điện thoại viettel miễn phí theo mã số bài hát

Giả sử bạn muốn sử dụng bài hát Hơn Cả Yêu của Đức Phúc làm nhạc chờ điện thoại của mình với mã số 5612889 thì soạn tin nhắn theo cú pháp BH 5612889 gửi 1221. Bạn chỉ cần nhập mã số bài hát ngay lập tức bài hát sẽ được hiển thị. 

Cài nhạc chờ viettel miễn phí theo tên bài hát yêu thích

Cũng sẽ giống với cách thực hiện thay vì phải tìm kiếm mã số bài hát thì với cách cài nhạc chờ viettel miễn phí theo tên bài hát thì bạn chỉ cần nhấn tìm kiếm tên bài hát là được. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn BH Tenbaihat gửi 6065. 

Cài đặt nhạc chờ viettel miễn phí thông qua tên bài hát
Cài đặt nhạc chờ viettel miễn phí thông qua tên bài hát

Tuy nhiên để đăng ký thành công thì tên bài hát thì bạn sẽ phải viết liền và không dấu. Cụ thể bạn muốn đăng ký bài hát Về Với Em Đi thì chỉ cần soạn BH Vevoiemdi gửi 6095. 

Cài nhạc chờ viettel miễn phí qua website IMUZIK Viettel

Cách cuối cùng để bạn cài nhạc chờ viettel miễn phí, không mất tiền đó chính là truy cập vào trang chủ website IMUZIK viettel để tìm kiếm bài hát mà mình yêu thích. Sau đó bạn chỉ cần thực hiện theo hệ thống trang web hướng dẫn, tuy nhiên đối với cách này thì yêu cầu bạn có tài khoản và đăng ký từ trước.

Trên đây chúng tôi đã bật mí đến bạn các cách cài nhạc chờ viettel miễn phí chi tiết, đơn giản và thực hiện nhanh chóng. Hy vọng với thông tin trên sẽ giúp bạn cài đặt được bài hát mà mình yêu thích cũng như không mất phí đăng ký dịch vụ nhạc chờ viettel. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào thì có thể để bình luận ở bên dưới hoặc liên hệ qua khosim.com để đội ngũ nhân viên tư vấn, hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất. Đừng quên chia sẻ bài viết này đến với bạn bè, người thân của mình để mọi người đều có thể cài đặt nhạc chờ miễn phí. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *