Tìm hiểu cách đăng ký 4G Viettel 20k 1 tháng để sử dụng data 4g tốc độ cao

Tìm hiểu cách đăng ký 4G Viettel 20k 1 tháng để sử dụng data 4g tốc độ cao

Bạn là người sử dụng mạng di động Viettel. Bạn đang tìm hiểu cách đăng ký 4G Viettel 20k 1 tháng để sử dụng data 4g tốc độ cao truy cập mạng internet trên điện thoại di động.

Nội dung bài Viết này Newjerseysolidarity.org mời bạn tham khảo gói ecod20 của Viettel để bạn tìm hiểu thông tin và đăng ký sử dụng ngay khi có nhu cầu về cách đăng ký 4G Viettel 1 tháng 20k.

Đăng ký ecod20 của Viettel chỉ với 20.000đ cho 30 ngày sử dụng bạn nhận ngay 1,5Gb data 4g tốc độ cao nhất mạng Viettel truy cập mạng internet trên điện thoại di động. Hết 1,5Gb data 4g tốc độ cao hệ thống ngắt kết nối tránh phát sinh chi phí ngoài gói.

Gói Ecod20 của Viettel mới được nhà mạng cho ra mắt đầu tháng 8/2020 dành cho thuê bao di động có nhu cầu sử dụng data 3g 4g tốc độ cao ít. Bởi với mức chi phí 20k cho 30 ngày có mức dung lương 1,5Gb là mức thấp. Trường hợp đăng ký gói ecod20 của Viettel chỉ sử dụng mỗi khi bạn ra ngoài còn thời gian ở nhà và cơ quan bạn đã có wifi cáp quang để sử dụng.

Tìm hiểu cách đăng ký 4G Viettel 20k 1 tháng để sử dụng data 4g tốc độ cao
Tìm hiểu cách đăng ký 4G Viettel 20k 1 tháng để sử dụng data 4g tốc độ cao

Các bạn thân mến. Hiện nay tại Việt Nam nhu cầu sử dụng data 4g tốc độ cao của mỗi người dân ngày một gia tăng. Các gói cước 4g Viettel theo tháng đang ngày càng được nhiều khách hàng quan tâm và đăng ký sử dụng nhiều. Viettel luôn cho ra đời nhiều gói 4g với các mức ưu đãi và mệnh giá khác nhau đáp ứng từng nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng. Nếu nhu cầu sử dụng của bạn là ít. Hãy cách đăng ký 4G Viettel để sử dụng data tốc độ cao mỗi khi ra ngoài bạn nhé.

Chi tiết gói ecod20 của Viettel.

 • Tên gói: ECOD20
 • Giá gói: 20.000đ
 • Thời gian: 30 Ngày
 • Ưu đãi data: Có 1,5Gb data 4g tốc độ cao, Hết 1,5Gb data dừng truy cập mạng.

Điều kiện đăng ký gói ECOD20 của Viettel.

 • Thuê bao di động trả trước Viettel trong danh sách khuyến mãi của gói cước.
 • Tại thời điểm đăng ký 4G Viettel tài khoản gốc thuê bao của bạn có ít nhất 20.000đ

Cách đăng ký gói Ecod20 Viettel 20k 1 tháng.

Hiện nay viettel giới thiệu đến khách hàng của mình các cổng thông tin tiếp nhận cách đăng ký 4G Viettel để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng có nhu cầu sử dụng mạng internet trên di động của mình đăng ký, bao gốm các cổng sau mời bạn tham khảo.

 • Đăng ký gói ecod20 Viettel qua tổng đài đầu số 191 ( Bạn soạn tin nhắn tên gói cước gửi đến 191 là được)
 • Đăng ký gói ecod20 Viettel qua cổng *098# ( Bạn bấm phím *098# ok và làm theo hướng dẫn)
 • Đăng ký gói ecod20 Viettel qua ứng dụng Myviettel ( Bạn tải ứng dụng myviettel về cài đặt và làm theo hướng dẫn)
 • Đăng ký gói ecod20 Viettel qua website Viettel.vn bằng cách xem link dưới đây https://viettel.vn/
 • Đăng ký gói ecod20 Viettel qua đầu số 9123 ( Đầu số tiếp nhận đăng ký gói cước viettel qua các website bạn hàng trực tuyến của Viettel.

Bài viết này chúng tôi giới thiệu đến bạn là cách đăng ký 4G Viettel qua đầu số 9123 để ghi nhận doanh số bán hàng trên website hướng dẫn đăng ký gói cước viettel trên website này.

Cú pháp đăng ký gói ECOD20 của Viettel.

Để đăng ký thành công gói 4g Viettel 20k 1 tháng tức gói Ecod20 viettel. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây, hoặc bấm vào nút đăng ký nhanh để hệ thống tự động điền cú pháp đăng ký gói ecod20 Viettel này cho bạn.

ECOD20 865589190 gửi 9123

Trong đó:

ECOD20 Là tên gói cước 4g viettel 1 tháng 20k

865589190 Là mã đăng ký gói cước trên website này. Với mã này Viettel sẽ phân biệt được bạn đăng ký gói Ecod20 Viettel trên website nào của Viettel để ghi nhận doanh số bán hàng. Bạn đăng ký gói cước trên website nào cũng được vì Viettel có rất nhiều cách đăng ký và hàng loạt website khác nhau nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc đăng ký gói cước 4g viettel của bạn để sử dụng.

9123 Đầu số tổng đài tiếp nhận đăng ký gói cước viettel qua các website bạn hàng trực tuyến của Viettel (miễn phí nhắn tin qua tổng đài)

Các bạn thân mến. Trên đây là toàn bộ thông tin chúng tôi muốn chia sẻ cùng bạn về cách đăng ký 4G Viettel 1 tháng 20k để giúp các bạn dễ dàng đăng ký 4g viettel 1 tháng sử dụng một cách hiệu quả và tiết kiệm tối đa chi phí. Cám ơn các bạn đã quan tâm tham khảo bài viết của chúng tôi. Nếu bạn thấy gói ecod20 của Viettel không phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Mời bạn tham khảo danh sách các gói 4g viettel dưới đây để lựa chọn một gói phù hợp nhất nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *