Cách tặng bài hát qua tổng đài viettel đơn giản và nhanh nhất

Cách tặng bài hát qua tổng đài viettel nhanh nhất

Gửi tặng bài hát là một dịch vụ rất tuyệt vời bởi âm nhạc luôn là thứ dễ tác động tới trái tim và gửi đi những thông điệp tích cực nhất. Một bài hát hay với những ý nghĩa hay gửi tới những người bạn yêu thương thì còn gì quý mến bằng. Tuy nhiên nếu bạn không muốn trực tiếp gửi cho họ thì hãy sử dụng những cách tặng bài hát qua tổng đài viettel. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về cách gửi tặng, các tính năng, các điều khoản và giá dịch vụ khi dùng.

Những tính năng, tiện ích khi bạn sử dụng dịch vụ

Ngoài phần chính là gửi tặng bài hát thì tổng đài viettel còn trang bị cho dịch vụ rất nhiều tính năng thú vị, đặc biệt. Một số tiện ích được mọi người ưa thích như:

Có thể ghi âm trực tiếp lời muốn gửi tặng

Nếu bạn cảm thấy chỉ gửi cho họ cộc lốc duy chỉ một bài hát hoặc với giọng đọc của tổng đài thật nhàm chán và không truyền tải hết ý nghĩa bạn muốn thì bạn có thể ghi âm lời gửi tặng. Lời gửi tặng này sẽ là một phần rất thú vị và là những lời chân thật nhất, thật lòng nhất mà người nhận dễ rung động.

Cách tặng bài hát qua tổng đài viettel nhanh, đơn giản

Một số trường hợp đặc biệt bạn có thể gửi tặng bài hát rất nhanh chóng, để họ cảm thấy mình được an ủi, lắng nghe và chia sẻ nỗi buồn niềm vui. Chỉ sau 3-5 phút đăng ký gửi bài hát tổng đài sẽ có thể chuyển đến được người nhận. Các bước thực hiện gửi tặng cũng rất đơn giản, nếu đây là lần đầu tiên bạn gửi thì tổng đài 1222 sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn.

Những tính năng, tiện ích như: ghi âm trực tiếp, đặt lịch hẹn,...
Những tính năng, tiện ích như: ghi âm trực tiếp, đặt lịch hẹn,…

Có thể đặt lịch hẹn gửi bài hát

Trường hợp bạn không gấp gáp với quà tặng bài hát mà bạn gửi thì bạn có thể chuẩn bị trước. Tính năng được hẹn giờ sẽ rất hữu ích cho một bài hát với lời chúc chỉn chu, hoàn hảo. Bạn có thể đặt lịch hẹn vào những giờ ý nghĩa, giờ kỉ niệm hoặc những khung giờ đặc biệt như sang ngày mới,…

Kho bài hát đa dạng, phong phú

Nhà mạng viettel luôn luôn cập nhật, đổi mới kho bài hát. Có tất cả các thể loại để mọi người tìm kiếm như về tình yêu, tình bạn, gia đình, sinh nhật,…

Cho phép tải bài hát về làm nhạc chờ, nhạc chuông

Tính năng này cũng rất hay và thú vị, sau khi nghe xong bài hát nếu bạn có nhu cầu muốn lưu lại, muốn làm nhạc chuông thì cũng rất đơn giản. Chỉ với một vài thao tác bạn đã có thể nghe đi nghe lại chúng mỗi ngày.

Kho bài hát từ tổng đài viettel rất đa dạng, phong phú các chủ đề
Kho bài hát từ tổng đài viettel rất đa dạng, phong phú các chủ đề

Cách nghe lại bài hát và cách tải nhạc chờ, nhạc chuông

Như đã nói bên trên thì nhà mạng viettel cho phép người dùng nghe lại bài hát trong vòng 30 ngày kể từ ngày gửi và sử dụng chúng để làm nhạc chờ nhạc chuông. Cách sử dụng tiện ích này rất đơn giản như sau:

  • Nghe lại bài hát: mỗi bài hát được gửi tặng sẽ có một mã số riêng. Mã số đó sẽ để tránh nhầm lẫn giữa những người gửi và giúp bạn nghe lại được trong vòng 30 ngày. Để nghe lại bài hát bạn hãy nhập mã số này.
  • Tải bài hát làm nhạc chờ: bấm phím 2 khi nghe
  • Tải nhạc chuông: bấm phím 3 khi nghe

Cách tặng bài hát qua tổng đài viettel

Rất nhiều bạn thắc mắc vậy làm sao để chọn được bài hát, chọn bài hát ở đâu, cách tặng bài hát qua tổng đài viettel như thế nào. Các bước thực hiện rất đơn giản.

Cách tặng bài hát qua tổng đài viettel nhanh nhất
Cách tặng bài hát qua tổng đài viettel nhanh nhất
  • Bạn hãy gọi trực tiếp tới tổng đài 1222. Tổng đài hiện tính cước phí là 500 đồng/ phút
  • Nếu bạn đã chọn được bài hát rồi thì hãy nhập mã số bài hát đó vào bàn phím. Nếu chưa chọn được bài hát thì tổng đài sẽ gợi ý bài hát để bạn chọn.
  • Nhập số điện thoại người nhận quà
  • Nếu bạn muốn hẹn giờ gửi bài hát thì hãy nhập giờ vào bàn phím, nếu không thì tổng đài sẽ tự động hiểu là gửi ngay sau khi bạn kết thúc cuộc gọi.
  • Ghi âm trực tiếp lời gửi tặng, khi gọi lên tổng đài sẽ có chức năng ghi âm lời gửi tặng. Bạn hãy tận dụng phần này để gửi đến người nhận thông điệp ý nghĩa nhất nhé. Tuy nhiên hãy nói thật ngắn gọn, cô đọng nhất, không được quá 2 phút. Nếu không có lời gửi tặng thì hãy next qua phần này.

Tra cứu bài hát để gửi tặng như thế nào?

Sau khi đã biết cách tặng bài hát qua tổng đài viettel thì bạn cần phải biết thêm cách để tra cứu bài hát khi gửi tặng. Bạn hãy chủ động tra cứu bài trước để khi gọi lên tổng đài tránh mất thời gian. Hoặc tổng đài gợi ý những bài chưa đúng ý bạn lắm. Cách tra cứu bạn có thể tham khảo như:

Lấy mã số bài hát qua tổng đài 1221
Lấy mã số bài hát qua tổng đài 1221
  • Truy cập vào website trực tuyến của viettel qua link: http://imuzik.vietteltelecom.vn/.
  • Soạn tin nhắn đến tổng đài 1221: bạn có thể tra cứu thông qua tin nhắn gửi lên tổng đài với các cú pháp như: HOT gửi 1221, MOI gửi 1221, TIM tenbaihat gửi 1221,…

Sau khi tra cứu thì máy sẽ hiện bài hát kèm những mã số của bài, bạn hãy ghi nhớ mã số này khi gọi lên tổng đài để gửi bài hát nhé.

Trên đây là những tiện ích dịch vụ cũng như cách tặng bài hát qua tổng đài viettel để bạn có thể tham khảo. Những câu ca, giai điệu và những lời gửi tặng ý nghĩa sẽ là điều quý giá nhất để người được nhận luôn nhớ về bạn. Hy vọng qua bài viết này đã giúp bạn bớt ngại ngần mà hãy bày tỏ, nói lên nỗi lòng mình, chia sẻ với những người xung quanh bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *