Mạng thổ hợp với số điện thoại nào và những thông tin cần lưu ý

Nam mạng thổ hợp với số điện thoại nào hiện nay

Ngày nay sim mạng thổ được rất nhiều quý khách hàng quan tâm khi có nhu cầu lựa chọn sim số đẹp phong thủy. Những sản phẩm sim hợp mệnh và hợp tuổi không những mang đến nhiều may mắn mà còn giúp bạn tránh xa những điều không may mắn trong cuộc sống. Vậy theo phong thủy, mạng thổ hợp với số điện thoại nào? Hãy cùng khosim.com tìm hiểu qua bài viết sau.

Nguyên nhân nên mua số điện thoại hợp với mạng thổ:

Theo phong thủy những người mạng thổ chính là những ai sinh vào những năm mà cung mệnh của họ thuộc mệnh thổ. Ông bà ta có câu rằng “Có thờ có thiêng và có kiêng có lành”, đặc biệt câu nói đó lại rất đúng trong mọi thời điểm và trường hợp. Hiện nay sim số đẹp không những là dãy số giúp người sở hữu có thể liên lạc với tất cả người quen, bạn bè mà con hỗ trợ tạo dựng được nhiều mối quan hệ cũng như kiếm lợi nhuận.

Lựa chọn sim phù hợp với mạng thổ mang đến nhiều may mắn
Lựa chọn sim phù hợp với mạng thổ mang đến nhiều may mắn

Một chiếc sim điện thoại tuy có kích thước nhỏ bé nhưng lại có tầm quan trọng rất lớn. Chính vì những điều được cân nhắc ở trên đã thấy được khi lựa chọn sim cần vô cùng cẩn trọng và cân nhắc một cách kỹ lưỡng con số phù hợp với vận mệnh của bản thân. Đưa ra cân nhắc mạng thổ hợp với số điện thoại nào để mang lại may mắn, tài lộc cũng như tránh được những tai ươn, vận hạn trong công việc, cuộc sống là điều vô cùng cần thiết.

Trên thực tế đã có rất nhiều trường hợp chứng minh yếu tố phong thủy ảnh hưởng nhiều đến công việc, cuộc sống và sự thành công của nhiều người. Việc sử dụng sim số không phù hợp với cung mệnh sẽ ảnh hưởng một cách trực tiếp hoặc gián tiếp đến thành công trong tương lai của bạn.

Những con số liên quan đến mạng thổ

Những con số may mắn phù hợp với cung mệnh mạng thổ
Những con số may mắn phù hợp với cung mệnh mạng thổ

Những con số may mắn đối với mạng thổ

Những con số may mắn và phù hợp với cung mệnh sẽ mang đến những điều tốt lành và đài cát, đại lợi đến chủ sở hữu. Chính vì vậy cần cân nhắc một cách kỹ lưỡng mạng thổ hợp với số điện thoại nào để tránh được những vận hạn cũng như những điều không may mắn trong cuộc sống.

Những người thuộc mệnh thổ thông thường sẽ hợp với những con số âm là 2 và 8, những số trung tính là 0 và 5, những số dương là 2 và 9. Những con số 01 cũng như 09 cũng được nhiều người đánh giá là mang đến nhiều tài lộc cho người mạng thổ vì khi số 0 đi chung với 2 con số này đều mang đến những điều tốt đẹp.

Những con số không hợp với mạng thổ:

Theo như ngũ hành tương sinh, tương khắc thì người mệnh thổ sẽ khắc với mệnh mộc. Chính vì vậy khi lựa chọn mạng thổ hợp với số điện thoại nào cần tránh các con số là 1, 3, 4. Những số này thường ảnh hưởng đến vận khí, tài lộc cũng như gây ảnh hưởng và cản trở đến công việc và cuộc sống của chủ sở hữu. Bên cạnh đó Thổ cũng khắc với mệnh thủy, chính vì vậy không nên lựa chọn sim số thuộc mạng thủy.

Mạng thổ hợp với số điện thoại nào?

Người mạng thổ nên chọn những sim phong thủy với những con số phù hợp với bản mệnh của họ là 0, 2, 5, 8 và 9. Theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì thổ sinh kim, hỏa sinh thổ. Chính vì vậy bạn cũng có thể lựa chọn những con số với ý nghĩa tương sinh từ mạng hỏa và kim là 0, 2, 5, 6, 7, 8 và 9.

Bên cạnh đó người mạng thổ cũng nên tránh những con số thuộc mạng thủy và mộc. Bởi lẽ cả hai mạng này đều có sự tương khắc với mạng thổ. Chính những con số đó sẽ mang đến những điều không may mắn và vận xui đến chủ sở hữu.

Chọn số điện thoại mệnh thổ cho nam:

Để có thể giải đáp được thắc mắc nam mạng thổ hợp với số điện thoại nào cần dựa theo ngày tháng năm sinh của họ để tìm ra những con số tương sinh, tương hợp. Theo đó những con số phù hợp với mạng thổ là 2, 5, 8 và 9, những con số tương khắc là 3 và 4.

Nam mạng thổ hợp với số điện thoại nào hiện nay
Nam mạng thổ hợp với số điện thoại nào hiện nay

Ngoài ra cũng có thể dựa vào yếu tố ngũ hành tương sinh tương khắc để đưa ra được sự lựa chọn phù hợp. Nam thuộc mạng thổ nên lựa chọn sim số hoặc những số thiên mạng hỏa hoặc sim vì hỏa sinh thổ. Cần tránh những con số tương khắc thuộc mạng thủy hay mộc.

Chọn số điện thoại mệnh thổ cho nữ:

Để đưa ra được sự lựa chọn nữ mạng thổ hợp với số điện thoại nào cần đáp ứng được hài hòa những yếu tố âm dương nhằm hỗ trợ cho chủ nhân phát triển. Chính vì vậy nữ mạng thổ nên lựa chọn những con số là 2, 4, 6 và 8. Việc lựa chọn những con số âm tính và chẵn sẽ rất phù hợp với nữ mạng thổ.

Ngoài ra những con số phù hợp với bản mệnh của nữ mạng thổ là 0, 2, 5, 8 và 9. Đối với trường hợp nữ mạng thổ đang làm ăn hoặc kinh doanh nên lựa chọn đuôi số điện thoại là 88, 89 hoặc 99. Nên tiến hành lựa chọn những con số tăng tiến với những con số âm, dương cân bằng với nhau. Ngoài ra việc lựa chọn sim tam hỏa hoặc tứ quý cũng tăng được sự may mắn cho chủ nhân.

Chọn số điện thoại mệnh thổ cho nữ phù hợp với yếu tố âm dương
Chọn số điện thoại mệnh thổ cho nữ phù hợp với yếu tố âm dương

Bài viết trên đã giúp giải đáp thắc mắc mạng thổ hợp với số điện thoại nào cho các bạn đọc giả. Hy vọng đây sẽ là những thông tin bổ ích dành cho bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc câu hỏi liên quan hãy liên hệ với khosim chúng tôi để được giải đáp nhanh nhất có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *