Hướng dẫn cách mua thêm dung lượng 3G Vinaphone bằng SMS đơn giản

Hướng dẫn cách mua thêm dung lượng 3G Vinaphone bằng SMS đơn giản

Bạn đã biết cách mua thêm dung lượng 3G Vinaphone bằng SMS? Nếu chưa hãy cùng Newjerseysolidarity.org tìm hiểu chi tiết về cách đăng ký này như thế nào nhé.

Mua thêm dung lượng 3G Vinaphone bằng SMS

Khi hết lưu lượng gói cước 3G Vinaphone đã đăng ký trong tháng, bạn cảm thấy khó chịu khi phải sử dụng Internet với tốc độ chậm, bạn cần mua thêm dung lượng 3G Vinaphone nhưng chi phí gói cước cao trong khi như cầu cho những ngày còn lại của tháng lại ít. Vinaphone ra mắt gói cước X19 và X29 có thể giải quyết vấn đề này giúp bạn.

Hướng dẫn cách mua thêm dung lượng 3G Vinaphone bằng SMS đơn giản
Hướng dẫn cách mua thêm dung lượng 3G Vinaphone bằng SMS đơn giản

Gói cước Mobile Internet Vinaphone

MUA THÊM DUNG LƯỢNG TỐC ĐỘ CAO (CHỈ ĐĂNG KÝ CÙNG GÓI MAX/MAXS)

Gói cước X19 19.000VNĐ/LẦN 350MB – Không có cước vượt gói
– Cần đăng ký lại khi sử dụng hết lưu lượng tốc độ cao
Gói cước X29 29.000VNĐ/LẦN 550MB

Cách đăng ký mua thêm dung lượng 3G Vinaphone

Soạn tin nhắn DK_[gói cước] gửi 888  (“_” là khoảng trắng)

Quý Khách có thể đăng ký nhiều lần hoặc đăng ký cùng lúc các gói cước X19, X29. Dung lượng tốc độ cao của các lần đăng ký gói X19, X29 và gói chính (MAX/MAXS) sẽ được cộng dồn. Sau khi sử dụng hết dung lượng ở tốc độ tối đa, thuê bao sẽ bị hạ băng thông xuống tốc độ truy cập (32 Kbps/32 Kbps).

+ Gói X19, X29 không được gia hạn tự động. Sau khi thuê bao đăng ký lại gói chính MAX/MAXS hoặc được gia hạn gói chính thành công, để có thể tiếp tục sử dụng gói X19, X29, thuê bao cần phải thực hiện đăng ký lại.

+ Thời hạn sử dụng của các gói X19, X29 phụ thuộc vào thời hạn sử dụng của gói chính. Nếu gói chính hết hạn sử dụng, gói X19, X29 sẽ tự động bị hủy. Ngoài ra, các gói cước X19, X29 cũng sẽ bị hủy tự động ngay khi sử dụng hết dung lượng của gói ở tốc độ tối đa.

Trên đây là những thông tin chi tiết Newjerseysolidarity.org, chia sẻ đến cho các bạn cách mua thêm dung lượng 3G Vinaphone bằng SMS đơn giản nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *