Hướng dẫn cách hủy dịch vụ gprs của mobifone dễ dàng nhất

02-01-2022

Hiện tại cước dịch vụ GPRS đang tăng đột biến khiến cho việc kiểm soát tiêu dùng đối với các thuê bao Mobifone gây khó khăn. Vậy cách hủy dịch vụ gprs của mobifone như thế nào? Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn quý vị các bạn chi tiết nhất cách để hủy bỏ dịch vụ này. 

Cách hủy dịch vụ gprs của mobifone nhanh nhất

Cách hủy dịch vụ gprs của mobifone nhanh nhất

GPRS là gì? Tại sao người dùng không sử dụng nhưng vẫn bị mất phí

Thời đại 4.0 hiện nay luôn thúc đẩy sự phát triển của công nghệ thông tin lên những tầm cao mới. Sự bùng nổ thông tin, kết nối nhanh chóng, gắn kết mọi người gần hơn qua internet trực tuyến. GPRS được hiểu đơn giản rằng đó là một cánh cổng internet, nó giúp cho mọi thiết bị điện thoại thông minh nhận được kết nối trực tuyến. Hiện nay có nhiều người còn chưa nắm bắt được hết cũng như có cái nhìn chưa đúng về GPRS.

Ngoài ra hiện nay có một số thiết bị điện thoại di động thông minh tự động kết nối GPRS trong khi chủ nhân của nó không hề sử dụng. Chính vì điều này khiến cho số thuê bao của họ bị trừ tiền dịch vụ mà họ không hề biết rõ nguyên nhân. Vì lý do này có rất nhiều người quan tâm tới cách hủy dịch vụ gprs của mobifone

Công dụng của GPRS đối với các thiết bị kết nối

GPRS là cụm từ viết tắt của General Packet Radio Service. Có thể nói GPRS chính là một phát minh vô cùng hữu ích trong cuộc sống, nó giúp con người đáp ứng được mọi nhu cầu kết nối. Như truy cập internet một cách nhanh chóng, sử dụng tin nhắn sms, sử dụng tin nhắn đa phương tiện mms, sử dụng email hiệu quả trong mọi tác vụ. Có thể nói GPRS là nền móng đầu tiên trước khi có sự xuất hiện của mạng 3G, 4G và hiện tại là 5G. 

Ưu điểm của dịch vụ Ưu điểm của dịch vụ

Muốn truy cập được internet người dùng bắt buộc phải đăng ký dịch vụ GPRS, khi đăng ký thành công thuê bao sẽ truy cập ổn định hơn. Ngoài ra thuê bao sẽ phải trả phí duy trì dịch vụ. Dịch vụ này sẽ mang đến sự tiết kiệm hiệu quả nhất cho người dùng, đơn vị được tính bằng megabyte. Một cải tiến mới so với những gói cước xưa tính bằng phút. 

Hướng dẫn hủy dịch vụ GPRS của nhà mạng mobifone

Các thuê bao mobifone hiện nay đang gặp phải tình trạng bị tính cước GPRS thường xuyên, nhưng họ lại không sử dụng chúng. Tình trạng này không phải là không có, cho nên cần tìm cách hủy dịch vụ gprs của mobifone là điều cần thiết. Nếu bạn còn đang loay hoay không biết xử lý ra sao thì đây chính là câu trả lời dành cho bạn. Cùng làm theo các cách dưới đây các bạn nhé!

GPRS là gì? GPRS là gì?

Đầu tiên các bạn có thể sử dụng phương pháp soạn tin theo cú pháp sau; HUY GPRS gửi tới đầu số 994.  Cách thứ 2 bạn có thể hủy trực tiếp trên website mobifone.com.vn. Bước tiếp theo bạn hãy nhập đúng số điện thoại của mình. Bước tiếp theo chọn tùy cài đặt GPRS, sau đó chọn vào mục chức năng hủy GPRS là hoàn thành.

Những lưu ý khi thực hiện hủy gói GPRS Mobifone

Đối với tất cả các dịch vụ kết nối internet nói chung và dịch vụ GPRS nói riêng. Sau quý vị đã tìm cách hủy dịch vụ gprs của mobifone thì thuê bao sẽ không còn truy cập bất kỳ các tác vụ web nào nữa. Vì thế bạn hãy thực hiện thao tác kiểm tra lại lưu lượng trước khi hủy để tránh lãng phí Kb. Đối với những thuê bao đã sử dụng hết lưu lượng hệ thống sẽ không yêu cầu xác nhận lại khi hủy. Và ngược lại những thuê bao chưa hết sẽ có tin nhắn trả lại xác nhận hủy.

Sau khi hủy thành công sẽ có tin nhắn trả về, bạn cần kiểm tra kỹ lại tin nhắn và chắc chắn rằng đã hủy thành công. Tuy nhiên nếu như quý vị các bạn có nhu cầu sử dụng truy cập thì có thể đăng ký lại như bình thường. 

Trong cuộc sống không phải ai cũng có điều kiện để sở hữu cho mình một chiếc điện thoại thông minh tích hợp đầy đủ mọi tính năng. Chính vì vậy GPRS sẽ là một dịch vụ hoàn hảo cho những chiếc điện thoại tiết kiệm. Dữ liệu của gói sẽ được tính rất đơn giản, dễ dàng sử dụng với nhiều khách hàng, sử dụng bao nhiêu sẽ trừ tiền bấy nhiêu. Như vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với mọi tác vụ, chi phí, tốc độ sử dụng ổn định, đáp ứng được nhu cầu sử dụng. 

Lưu ý khi hủy dịch vụ GPRS

Lưu ý khi hủy dịch vụ GPRS

Quý vị các bạn có thể tắt tác vụ truy cập đi nếu như không sử dụng, vì nó sẽ giúp tiết kiệm được chi phí tối đa, tránh phát sinh ngoài ý muốn. Cách hủy dịch vụ gprs của mobifone như đã nhắc tới ở trên cũng vô cùng đơn giản và dễ dàng thao tác. Chúc quý vị các bạn thực hiện thành công. 

Bài viết là những hướng dẫn cụ thể cách hủy dịch vụ gprs của mobifone. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho quý vị các bạn khi gặp phải. Hãy cùng truy cập khosim.com để lựa chọn cho mình một cặp sim ưng ý, mang về tài lộc, may mắn trong cuộc sống quý vị nhé! Cảm ơn quý vị các bạn đã đọc hết bài viết! 

Bạn đang xem bài viết Hướng dẫn cách hủy dịch vụ gprs của mobifone dễ dàng nhất tại newjerseysolidarity. Bài viết đã có hơn: 165 lượt xem. Mức độ phổ biến: Bình thường. Bạn có thể chia sẻ chuyên trang new jersey solidarity để mọi người tìm kiếm được phổ biến hơn.