Cách tra cứu lịch sử cuộc gọi Viettel nhanh nhất bạn nên biết

Làm sao để tra cứu lịch sử cuộc gọi Viettel

Xem lại lịch sử liên lạc là một trong những nhu cầu quan trọng của nhiều người. Nhờ vậy mà chúng ta có thể nắm bắt các thông tin quan trọng như thời gian, thời lượng, cước phí trên mỗi lần thực hiện. Nhưng làm thế nào để tra cứu lịch sử cuộc gọi Viettel nhanh chóng nhất? Cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Lý do cần xem lại thông tin cuộc gọi đã thực hiện

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu sử dụng công nghệ trở nên quan trọng và phổ biến hơn. Thời đại 4.0 đòi hỏi các kỹ thuật liên lạc hiện đại đáp ứng tốc độ hiện đại hóa của con người.

Làm sao để tra cứu lịch sử cuộc gọi Viettel
Làm sao để tra cứu lịch sử cuộc gọi Viettel

Chiếc điện thoại dần trở thành vật dụng bất ly thân để chúng ta dùng trong công việc, học tập hoặc giải trí. Thấu hiểu được vai trò đó, mỗi nhà mạng càng chú trọng đầu tư vào các dịch vụ viễn thông và công nghệ thông tin của mình.

Viettel được xem là một trong những công ty viễn thông hàng đầu Việt Nam. Sở hữu số lượng thuê bao hơn 70% cả nước và có mạng lưới kết nối dày đặc khắp mọi nơi. Song hành cùng quá trình phát triển vượt trội từng ngày là sự nỗ lực đáp ứng nhu cầu liên lạc thuận tiện cho người sử dụng di động. Đặc biệt trong quá trình tra cứu lịch sử cuộc gọi Viettel, đơn vị đã triển khai đa dạng kênh tìm kiếm không giống nhau.

Hiệu quả từ việc quan sát cuộc gọi đã thực hiện giúp người dùng nắm bắt được các thông tin cần thiết. Nhất là trong trường hợp khách hàng cần xây dựng kế hoạch kiểm soát nguồn chi tiêu của mình trong thời gian dài.

Thời lượng và cước phí là hai yếu tố quan trọng để người dùng di động thống kê tài chính. Điều đó rất khó thực hiện nếu như chúng ta không lưu lại chi tiết cuộc gọi. Thậm chí đã vô tình xóa toàn bộ lịch sử cuộc gọi.

Hiện nay, nhà mạng Viettel đang triển khai tương đối nhiều phương pháp tra cứu thông tin cuộc gọi cũ cho người dùng. Tùy thuộc vào điều kiện bản thân mà khách hàng có thể lựa chọn cách thức tiện lợi. Nhìn chung, mọi phương pháp đều được Viettel tối ưu thủ thuật đơn giản để cho ra kết quả nhanh chóng và chính xác nhất.

Tra cứu lịch sử cuộc gọi Viettel bằng điện thoại di động

Thật tiện lợi nếu như chúng ta có thể tiến hành mọi hoạt động tra cứu thông tin trên chiếc điện thoại của chính mình. Đó cũng là mong muốn của các nhà nghiên cứu và phát triển ứng dụng của công ty Viettel. Cách tra cứu lịch sử cuộc gọi Viettel qua điện thoại ra đời hỗ trợ khách hàng cập nhật thông tin hiệu quả.

Ứng dụng My Viettel giúp người dùng kiểm tra thông tin thuê bao
Ứng dụng My Viettel giúp người dùng kiểm tra thông tin thuê bao

Hầu như các dòng điện thoại thông minh đều được trang bị tính năng lưu trữ thông tin cuộc gọi. Tất cả nội dung trong quá trình thuê bao thực hiện cuộc gọi đi hoặc nhận cuộc gọi đến đều có lưu lại trong khoảng thời gian cố định. Đặc biệt với các sản phẩm nhà “Táo” ghi nhận lịch sử cuộc gọi trong vòng một tháng. Khách hàng dễ dàng tra cứu bằng cách nhấn chọn danh mục “Gần đây” trong hàng loạt tính năng của danh bạ điện thoại.

Bên cạnh đó, người dùng di động có thể áp dụng các app lưu trữ thông tin cuộc gọi cho điện thoại của mình. Một số ứng dụng phổ biến phải kể đến chính là: Call History Manager, Kuaidial.

Cập nhật lịch sử cuộc gọi thông qua trang web Viettel Portal

Hiện nay, phương pháp tra cứu lịch sử cuộc gọi Viettel được nhiều người lựa chọn nhất chính là sử dụng web Portal. Dựa vào các thông tin do hệ thống lưu trữ mà người dùng sẽ biết được chi tiết cước gọi cho mỗi thuê bao đã liên lạc. Ngoài ra, chúng ta còn có thể lấy lại những số thuê bao cần thiết nhưng chưa kịp lưu lại trong danh bạ. Cách kiểm tra lịch sử liên lạc bằng Viettel Portal đơn giản cùng các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Chuẩn bị điện thoại thông minh có kết nối 3G hoặc Internet đường truyền ổn định. Truy cập vào trang web chính thức của nhà mạng Viettel. Dùng số điện thoại của mình để đăng nhập vào tài khoản Portal Vietteltelecom.vn.

Đối với khách hàng truy cập vào website lần đầu tiên cần đăng ký tài khoản cá nhân trên Viettel Portal. Nhấn chọn nút “Đăng ký” và cung cấp đầy đủ thông tin theo yêu cầu của hệ thống.

Bước 2: Sau khi đăng nhập tài khoản thành công, khách hàng cần chọn vào mục “Tiện ích chọn Di động trả trước”. Tiếp tục nhấn vào “Tra cước di động trả trước” để tra cứu lịch sử cuộc gọi Viettel.

Bấm chọn xác nhận thông tin
Bấm chọn xác nhận thông tin

Bước 3: Để kiểm tra thông tin dễ dàng hơn, bạn có thể điền mốc thời gian vào mục ngày bắt đầu, ngày kết thúc. Nhập mã bảo mật và chờ đợi hệ thống liệt kê kết quả tra cứu là xong.

Bên cạnh website Viettel Portal, khách hàng có thể cài đặt dịch vụ My Viettel để kiểm tra các thông tin liên lạc của thuê bao. Đăng nhập ứng dụng trên điện thoại, chọn vào mục “Tra cước”. Xem thời gian và nhập mã OTP do hệ thống gửi SMS cho bạn. Như vậy, chúng ta hoàn toàn có thể tìm kiếm mọi thông tin về dịch vụ, gói cước, mức phí, giá trị gia tăng mà thuê bao đang áp dụng.

Trên đây giới thiệu các cách tra cứu lịch sử cuộc Viettel đơn giản và chi tiết nhất. Hy vọng các chia sẻ có ích giúp các bạn giải quyết vấn đề thật hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *